Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh Truyền hình vinh dự đạt giải A lễ trao Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam năm 2019

Sáng 6/9, tại Trung tâm phát thanh Quốc gia 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng Nói Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam năm 2019. Đây là năm thứ 3, Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam, mùng 7/9 hàng năm.

Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam năm 2019 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hàng trăm tác giả và các đơn vị trong toàn Đài với quá trình bình chọn công khai, công bằng trong mọi lĩnh vực, các tập thể cá nhân có thành tích đều được xét chọn.

Năm nay có 3 giải A, 6 giải B và 10 giải C được trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần làm việc, nhắc nhớ truyền thống vẻ vang của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh Truyền hình vinh dự đạt giải A công trình nghiên cứu: “Ứng dụng công nghệ thông tin điều khiển, quản lý trạm phát sóng FM mini không người trực” do nhóm tác giả Vũ Hải Quang, Vũ Đăng Khải, Đỗ Anh Đức thực hiện. Giải thưởng là nguồn khích lệ, động viên tinh thần nghiên cứu, sáng tạo, không ngừng đổi mới công nghệ tại Trung tâm kỹ thuật phát thanh truyền hình.

Share This Post

Phản hồi & Góp ý