Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019

Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019 với sự tham gia của các đơn vị trực thuộc khu vực phía Bắc.

Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập VOV (7/9/1945 – 7/9/2019).

Giải Bóng bàn VOV năm 2019 là dịp để cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động trong Đài có thêm cơ hội giao lưu, tăng  thêm sự hiểu biết lẫn nhau, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động.

Tham gia giải đấu có gần 50 vận động viên đến từ 13 đơn vị của VOV và các vận động viên bóng bàn của tỉnh Hà Nam.

Giải tranh tài ở 4 nội dung: đơn nam lãnh đạo, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Hình thức thi đấu là loại trực tiếp, chọn ra các cá nhân, cặp đấu vào vòng sau. Các vận động viên tham gia đều thi đấu với sự nhiệt tình và quyết tâm cao.

Sau 5 giờ thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải Bóng bàn VOV năm 2019 đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi của các vận động viên và cổ động viên cùng Ban tổ chức. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực chào mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Kết quả giải đấu: vận động viên Tạ Đức Toàn đến từ Ban Dân tộc VOV4 nhất nội dung đơn nam lãnh đạo.

Giải nhất đơn nam thuộc về Lương Trung Hiếu, đơn vị Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I.

Nhất đôi nam thuộc về Nguyễn Việt Dũng – Nguyễn Duy Hưng, đơn vị Kênh Truyền hình VOVTV.

Đỗ Minh Thành – Nguyễn Khánh Hà, đơn vị Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đạt giải nhất đôi nam nữ.

Một số hình ảnh diễn ra tại giải đấu bóng bàn VOV:

 

 

 

 

 

 TTKTPTTH

Share This Post

Phản hồi & Góp ý