Đại hội đại biểu Công đoàn trung tâm kỹ thuật Phát thanh truyền hình nhiệm kỳ 2020-2025

 

Sáng 09-07, tại Hà Nội, Trung tâm kỹ thuật Phát thanh truyền hình đã khai mạc Đại hội đại biểu Công đoàn Trung tâm kỹ thuật PTTH nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Hải Quang, Uỷ viên Thường vụ Đảng Uỷ, phụ trách Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng chí Dương Hồng Hải, Uỷ viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, phó chủ tịch Công đoàn Đài TNVN; đồng chí Nguyễn Quang Bách phó chủ nhiệm uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Đài TNVN và 65 Đại biểu từ 17 công đoàn bộ phân trực thuộc đã về dự Đại hội.


Các đại biểu về tham dự đại hội

Tại Đại hôi, các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng công tác nhiệm kỳ 2020-2025, báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2015-2020 của Công đoàn Trung tâm Kỹ thuật PTTH. Các Đại biểu đánh giá cao những thành tích mà công đoàn trung tâm kỹ thuật PTTH đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.


Đại hội tiến hành biểu quyết thông qua báo cáo

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Vũ Hải Quang và đồng chí Dương Hồng Hải đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua của công đoàn Trung tâm. Công đoàn Trung tâm cần ngày càng đổi mới, sáng tạo vì quyền lợi của đoàn viên công đoàn, người lao động, vì sự phát triển bền vững của Trung tâm.


Đồng chí Vũ Hải Quang phát biểu tại đại hội

Tại Đại hội, đoàn viên Công đoàn đã nhất trí cao về đề án chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành và Ban Thường vụ công đoàn trung tâm kỹ thuật PTTH nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn trung tâm kỹ thuật PTTH khóa mới do đồng chí Nguyễn Duy Tuấn làm chủ tịch và 15 đồng chí trong BCH để điều hành hoạt động Công đoàn trong trung tâm và thực hiện các nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết thông qua.

Các Công đoàn viên bỏ phiếu BCH nhiệm kỳ mới


BCH Công đoàn trung tâm kỹ thuật PTTH nhiệm kỳ 2020-2025

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share This Post

Phản hồi & Góp ý