Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 cụm Kỹ thuật

Sáng ngày 03-7, tại 58 Quán Sứ, Cụm Kỹ thuật – Đài Tiếng nói Việt Nam đã tiến hành hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Thay mặt lãnh đạo Đài, Phó tổng giám đốc Đài Vũ Hải Quang đã chủ trì hội nghị cùng với sự tham gia của các đơn vị trong cụm kỹ thuật.

Theo báo cáo, từ đầu năm đến nay, do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp và kéo dài nên các đơn vị trong Đài nói chung và các đơn vị trong khối kỹ thuật nói riêng đều phải đối mặt với những khó khăn, thách thức. Mặc dù có gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ trong Cụm, mọi hoạt động của Cụm đều có sự chuyển biến tích cực trên các mặt. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020, tập thể CBNV Cụm thi đua khối kỹ thuật đã đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đặt ra.

Tổng kết báo cáo 6 tháng đầu năm 2020

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hải Quang – phó tổng giám đốc Đài TNVN đánh giá cao các thành tích đạt được của Cụm kỹ thuật trong 6 tháng đầu năm dù phải đối mặt với đại dịch Covid -19. Phó tổng giám đốc động viên các cán bộ, nhân viên trong Cụm kỹ thuật cần phát huy năng lực, cống hiến để tiếp tục hoàn thành xuất sắc hơn nữa các mục tiêu đã đề ra trong năm 2020.

Đồng chí Vũ Hải Quang phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Lê Đình Lam cho ý kiến tại Hội nghị

Với cương vị là một đơn vị của Cụm Kỹ thuật – Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm kỹ thuật PTTH luôn duy trì công tác duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị phát thanh, thiết bị truyền dẫn tín hiệu, máy phát điện dự phòng và các thiết bị khác; đảm bảo trật tự an toàn đặc biệt trong giai đoạn ứng phó với đại dịch Covid -19.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, trung tâm kỹ thuật PTTH đã hoàn thành nhiệm vụ truyền dẫn phát sóng với thời lượng 424.450h17p; điều chỉnh nâng cấp công suất máy phát sóng tại khu vực đồng bằng Bắc bộ và TO. Hồ Chí Minh góp phần nâng cấp khả năng truyền dẫn, phát sóng của tín hiệu.

Các cá nhân, tập thể được tuyên dương tiêu biểu trong năm 2019

Với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, Cụm thi đua khối Kỹ thuật đã đề nghị Hội đồng thi  đua khen thưởng Đài TNVN xem xét đề nghị tặng bằng khen của Tổng giám đốc cho cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc như: Trung tâm sản xuất và lưu trữ chương trình, Trung tâm R&D, Trung tâm kỹ thuật phát thanh truyền hình, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông và cá nhân đồng chí Lê Đình Lam – quyền Giám đốc trung tâm kỹ thuật PTTH, đồng chí Nguyễn Diệp Phương – Trưởng phòng KHTC trung tâm sản xuất và lưu trữ chương trình.

Trong 6 tháng tiếp theo, cụm Kỹ thuật sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được tại 6 tháng đầu năm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đài tiếng nói Việt Nam đã phân công, chỉ đạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share This Post

Phản hồi & Góp ý